Cá Hồng

Cá hồng biển là loài cá có vảy ánh hồng, người dân dựa vào màu sắc mà đặt “chết” tên cá hồng. Cá Hồng Biển được đánh bắt trong môi trường tự nhiên nên chất lượng thịt rất an toàn. Thịt cá hồng trắng, không có xương dăm, ăn rất ngon và dai. Giàu chất dinh dưỡng nên dùng làm nguyên liệu để chế biến thành những món ăn như:

  • Cá hồng hấp chanh / hấp sốt tiêu đen / hấp nguyên con
  • Cá hồng nướng mọi / Nướng muối ơt
  • Chiên tươi / Chiền xả ớt / Chiên giòn
  • Nấu lẩu chua / Lẩu thái

Mô tả

Chế biến cá hồng chuối không khó. Chỉ cần đánh sơ qua lớp vảy rồi ướp gia vị mắm, muối, tiêu, ớt. Món cá hồng hấp với các loại nấm mèo, đậu phộng giã nát, vài lạng thịt heo ba chỉ cắt nhỏ, chút bún khô, hành cũng quyến luyến với bao người mê ẩm thực. Hay món cá hồng nấu cháo trắng cũng khiến nhiều người xuýt xoa.

Đúng điệu nhất phải kể đến món canh chua cá hồng. Khi nồi nước đang sôi thì ta cho một vài quả ớt xanh bẻ đôi, một ít thơm cắt lát mỏng, vài ba trái cà chua, nêm nếm vừa ăn. Sau đó, cho cá hồng vào nấu vừa chín tới. Trước khi tắt lửa, thêm hành, ngò và tiêu. Cá hồng nấu canh kiểu này đặc biệt thơm và ngọt. Một chén nước mắm ngon dầm vài lát ớt để chấm cá, thế thôi, là ta có một bữa cơm rất ngon lành.

ca hong bien
ca hong bien
ca hong bien

Form đặt bàn trực tuyến

8 + 12 =

liên hệ

Ngã Tư Hồ Thanh Tòng - Lê Duẩn, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam, 790000

}

Giờ Mở cửa

Từ 06:00 đến 22:00

Thứ Hai - Chủ Nhật Hàng Tuần 

Đặt Bàn

Liên hệ với chúng tôi để đặt bàn nhanh chóng!

Gọi ngay: 0967006557

EMAIL

Gửi cho chúng tôi một email. Chúng tôi luôn bên cạnh bạn!

nhahangtuanbien@gmail.com